Lò hơi – Nồi hơi

Chuyên sản xuất lò hơi nồi hơi, thiết kế lò hơi nồi hơi, chế tạo lò hơi nồi hơi, mua bán lắp đặt lò hơi, nồi hơi giá tốt, chất lượng. Giao hàng đúng tiến độ, công nghệ hiện đại, Gọi Ngay!
Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường, KS Boiler tự tin mang tới sản phẩm tuyệt hảo. Phục vụ cho mọi nhu cầu của quý khách, chế độ bảo hành dài hạn quý khách an tâm sử dụng.

LO HOI DUNG KHONG ONG KS TLS

Lò hơi đứng không ống

Lò hơi đứng không ống model KS - TLS được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp khác nhau: nhà máy dệt, nhà máy thực phẩm và đồ uống, nhà máy hóa chất, nhà máy giấy, nhà máy nhựa, nhà máy may mặc, tinh chế dầu, làm giày nhà máy, nhà máy in, trường học, khách sạn, hồ bơi, giặt ủi, dược phẩm, y tế, nhà kính, trang trại, vv,….

ong hoi 2

Lò dầu tải nhiệt

Lò dầu tải nhiệt KS-TOH sử dụng nhiên liệu đốt từ: dầu tự nhiên, khí tự nhiên, gas,... có hình dạng nằm ngang hoặc thẳng đứng. Kích thước lò dầu dựa trên yêu cầu nhiệt lượng của công nghệ, nhiệt độ hoạt động và yêu cầu tốc độ dòng chảy.

noi hoi dot dau

Lò hơi ống nước dạng đứng

Lò hơi model KS - MW loại ống nước, đặt đứng. Dùng để sinh hơi bảo hòa nhanh vì lượng chứa nước nhỏ.ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp yêu cầu về nhiệt như giặt là, sấy gỗ, nấu nướng, chế biến thực phẩm… hoàn toàn thân thiện với môi trường.

noi hoi dien tro 2

Nồi hơi điện trở

Nồi hơi sử dụng điện trở KS-BE: Là loại nồi hơi sử dụng nguồn điện để đốt nóng trực tiếp thông qua các điện trở. Có kết cấu rất gọn nhẹ, không phát sinh khí thải, vận hành tự động hoàn toàn, an toàn và thân thiện môi trường. Được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp may mặc, đun nóng nước,...giải pháp thay thế cho các lò hơi đốt dầu/gas, củi, than,...

nam 4

Lò hơi nằm

Lò hơi nằm KS-HB là một loại nồi hơi ống lò, ống lửa thuộc những loại nồi hơi cơ bản nhất và thiết kế khá phổ biến. Diện tích lắp đặt và yêu cầu chi phí vận hành ít nên chủ yếu được sử dụng cho động cơ đầu máy hơi nước và các ngành cấp hơi vừa và nhỏ.

chu d

Lò hơi ống nước dạng chữ D

Lò hơi chữ D model KS - W hay còn gọi là lò hơi ống nước hai balong. Đặc tính giúp giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường nhờ việc sử dụng các hệ thống đốt tiên tiến và lựa chọn tối ưu của lò hơi và đầu đốt ; vận hành dễ dàng, nhanh chóng và chính xác an toàn sử dụng.

z2649064788648 f99840d292db63fbe54b9c6bd69b832e 1

Lò hơi ghi tĩnh

Lò hơi ghi tĩnh model KS-CB hay còn gọi là lò ống nước kết hợp 2 ba lông. Nhiên liệu được cấp vào buồng đốt bằng thủ công, và nhờ gió cấp dưới ghi, nhiên liệu sẽ được đốt cháy trên ghi tỏa ra năng lượng cung cấp cho các chùm ống sinh hơi được sử dụng rộng rãi cho nhiều nhà máy với đa dạng lĩnh vực.

LO HOI DOT THAN GHI XICH

Lò hơi đốt than ghi xích

Lò hơi đốt than ghi xích model KS- CBG là loại nồi hơi loại ống nước kết hợp hai balong dùng phổ biến nhất trong các nhà máy dùng hơi công suất từ 6 tấn/h đến 100 tấn/h phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp hiện nay.

LO HOI TANG SOI

Lò hơi tầng sôi

Lò hơi tầng sôi KS-FBC loại ống nước kết hợp 2 balong sử dụng công nghệ đốt cháy nhiên liệu trong lớp sôi, được tạo bởi các nguyên liệu đốt. KS-FBC được coi là công nghệ giảm phát thải độc hại và thân thiện với môi trường, tuổi thọ thiết bị lâu dài đạt hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí đầu tư.

KS xin gửi lời chào trân trọng và hân hạnh được hợp tác và phục vụ cùng quý công ty, quý khách hàng!

Gọi ngay cho chúng tôi 1900 055 595 để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

1900 055 595